click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องร่อน ปูน / ซีเมนต์

เครื่องร่อนปูน และ ซีเมนต์

เหตุใดเครื่องร่อนปูน / ซีเมนต์ เครื่องร่อนทราย จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมปูนและซีเมนต์

ปูนซีเมนต์และทรายเป็นองค์ประกอบหลักของการก่อสร้างทุกประเภท เนื่องจากคุณสมบัติที่มีความคงทนและถาวรสูง สามารถประยุกต์ใช้ในงานก่อสร้างได้หลากหลาย ประกอบกับอัตราประชากรที่เพิ่มขึ้นทุกวันทำให้ความต้องการในการใช้วัสดุก่อสร้างทั้งสองประเภทนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขั้นตอนการผลิตปูน ผลิตซีเมนต์นั้นมีความซับซ้อนอย่างมากและต้องได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตรงตามคุณสมบัติที่กำหนดไว้ เริ่มต้นตั้งแต่การคัดเกรดวัสดุ การคัดแยกสิ่งเจือปน ไปจนถึงการร่อนวัตถุดิบเพื่อสร้างการกระจายตัวที่สม่ำเสมอก่อนที่จะส่งวัตถุดิบเข้าสู่กระบวนการอื่น ๆ ต่อไป

ปรับปรุงคุณภาพผงปูน ผงทราย ด้วยเครื่องร่อนปูน / ซีเมนต์ เครื่องร่อนทราย จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการคัดขนาดสารเคมีและการกรองสารเคมีระดับอุตสาหกรรมด้วย “เครื่องร่อนปูน / ซีเมนต์” และ “เครื่องร่อนทราย” จาก Galaxy Sivtek ที่ไม่เพียงช่วยคัดแยกขนาดวัตถุดิบเท่านั้น แต่ยังช่วยกรองสิ่งเจือปนและสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนมากับวัตถุดิบ รวมถึงช่วยร่อนวัตถุดิบเพื่อสร้างการกระจายและพร้อมสำหรับการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเครื่องร่อนปูน / ซีเมนต์ และ เครื่องร่อนทรายจาก Galaxy Sivtek จะช่วยให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมปูนและซีเมนต์ อุตสาหกรรมก่อสร้าง และอุตสาหกรรมอื่น ๆ สามารถยกระดับคุณภาพในการผลิตและควบคุมคุณภาพของปูนซีเมนต์และช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างรวดเร็ว มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในมากกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับร่อน ปูน / ซีเมนต์ ของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรองและร่อนทราย ร่อนปูนซีเมนต์ให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนปูน ซีเมนต์ และทรายที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับปูนและซีเมนต์โดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibra-sonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER เป็นเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงคู่ที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้กำลังการผลิตมากเป็นพิเศษด้วยการติดตั้งมอเตอร์คู่และการทำงานที่อาศัยกลไกของมูเล่ย์ แต่ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนด้วยระดับเสียงขณะทำงานที่ต่ำกว่า 80 เดซิเบลและมีระดับสั่นสะเทือนเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงแบบมอเตอร์เดี่ยวรวมกันสองตัวแต่ใช้พื้นที่น้อยกว่า อีกทั้งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ทำความสะอาดได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว ลื่นไหล ไม่ติดขัด ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องกรองแรงเหวี่ยงทั่วไป อ่านเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรง INLINE SIVTEK DUAL MOTOR

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรง INLINE SIVTEK DUAL MOTOR เป็นเครื่องคัดขนาดที่มาพร้อมเทคโนโลยีการคัดกรองแบบอินไลน์และมอเตอร์คู่เพื่อเพิ่มแรงเขย่าและเร่งกำลังการผลิต เหมาะสำหรับการคัดขนาด คัดแยก และกรองวัสดุที่มีลักษณะเป็นผง แป้ง เม็ด และสารเหลว สามารถทำให้ก้อนวัตถุดิบแตกออกจากกันเพื่อความสม่ำเสมอของคุณภาพ ออกแบบโดยการคำนึงถึงความปลอดภัยในทำงานและความต้องการใช้งานเพื่อการคัดขนาดวัตถุดิบที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ ด้วยการทำงานที่จะช่วยส่งแรงสั่นสะเทือนทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการคัดขนาด คัดแยก และกรองวัตถุดิบให้เป็นไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาที่ใช้ไปกับการกรอง สามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการปนเปื้อนได้ง่าย อีกทั้งยังมีการออกแบบอย่างกะทัดรัด สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 24” จนถึง 48” อ่านเพิ่มเติม

Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก คัดขนาด ร่อน กรองวัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องร่อนปูน และ ซีเมนต์ จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

SIVTEK Roto Sifter

View Details

Inline SIVTEK

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibra-sonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER เป็นเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงคู่ที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้กำลังการผลิตมากเป็นพิเศษด้วยการติดตั้งมอเตอร์คู่และการทำงานที่อาศัยกลไกของมูเล่ย์ แต่ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนด้วยระดับเสียงขณะทำงานที่ต่ำกว่า 80 เดซิเบลและมีระดับสั่นสะเทือนเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงแบบมอเตอร์เดี่ยวรวมกันสองตัวแต่ใช้พื้นที่น้อยกว่า อีกทั้งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ทำความสะอาดได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว ลื่นไหล ไม่ติดขัด ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องกรองแรงเหวี่ยงทั่วไป

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรง INLINE SIVTEK DUAL MOTOR

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรง INLINE SIVTEK DUAL MOTOR เป็นเครื่องคัดขนาดที่มาพร้อมเทคโนโลยีการคัดกรองแบบอินไลน์และมอเตอร์คู่เพื่อเพิ่มแรงเขย่าและเร่งกำลังการผลิต เหมาะสำหรับการคัดขนาด คัดแยก และกรองวัสดุที่มีลักษณะเป็นผง แป้ง เม็ด และสารเหลว สามารถทำให้ก้อนวัตถุดิบแตกออกจากกันเพื่อความสม่ำเสมอของคุณภาพ ออกแบบโดยการคำนึงถึงความปลอดภัยในทำงานและความต้องการใช้งานเพื่อการคัดขนาดวัตถุดิบที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ ด้วยการทำงานที่จะช่วยส่งแรงสั่นสะเทือนทั้งด้านแนวตั้งและแนวนอน ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการคัดขนาด คัดแยก และกรองวัตถุดิบให้เป็นไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาที่ใช้ไปกับการกรอง สามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการปนเปื้อนได้ง่าย อีกทั้งยังมีการออกแบบอย่างกะทัดรัด สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 24” จนถึง 48”