click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > แก้วและเซรามิกส์
glass

แก้วและเซรามิค

อุตสาหกรรมแก้วและเซรามิคเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดเนื่องจากมีการใช้ผลิตกรรมที่หลากหลาย เช่น สีเคลือบ ผงเซรามิก ดินเหนียวและกระเบื้อง เราขอนำเสนอด้วยความมั่นใจว่า "เราช่วยให้คุณได้รับวัตถุดิบสำหรับแก้วและเซรามิคที่มีคุณภาพดีที่สุดได้"

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องกรองของ SIVTEK ถูกนำไปใช้กับอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิคอย่างแพร่หลาย โดยใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์แก้วและเซรามิค

เรามีประสบการณ์อันยาวนานกับอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิค โดยในช่วงแรกที่เราก่อตั้งบริษัท เราได้ให้บริการแก่บริษัทเซรามิคและแก้วชั้นนำอย่าง TOTO Saint-Gobain และอีกหลายบริษัท ด้วยเครื่องร่อนแยกและกรองที่ยอดเยี่ยมของเรา

วิศวกรของ Galaxy Sivtek เชื่อมั่นในการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง ดังนั้นพวกเขาจึงทำงานอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจในทุกแง่มุมของอุตสาหกรรมเพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดด้านการผลิตล่าสุด

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์ จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์ จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิค คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์แก้วและเซรามิกส์ด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเม็ดสี สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

อุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด เนื่องจากในกระบวนการผลิตจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับวัตถุดิบมากมาย อาทิ น้ำเคลือบเซรามิกส์ ผงเซรามิกส์ ดินเหนียว กระเบื้อง ทรายซิลิกา สีเซรามิกส์ สีฝุ่น ฯลฯ ซึ่งมักเจือปนไปด้วยสิ่งแปลกปลอม เช่น หิน กรวด และอื่น ๆ สิ่งเจือปนเพียงเล็กน้อยนี้เองอาจส่งผลต่อคุณภาพและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ได้ Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันชั้นนำสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์ พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก การร่อน และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์เพื่อช่วยผู้ประกอบการในการกำจัดหิน กรวด และอนุภาคที่ไม่ต้องการออกจากวัตถุดิบเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์สูงสุดด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์โดยเฉพาะ อาทิ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมแก้วและเซรามิกส์ที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องกรองชนิดละเอียดพิเศษ Sivtek Tumbler Screen

โซลูชันการกรองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการแยกอนุภาคที่มีความละเอียดมากออกจากอนุภาคที่ใหญ่กว่าด้วยระบบสั่นที่จะช่วยสร้างการเคลื่อนไหวสามมิติเพื่อช่วยคัดกรองอนุภาคที่ละเอียดพิเศษได้อย่างง่ายดาย ช่วยเพิ่มกระจายตัวของวัสดุให้มีความสม่ำเสมอ ตั้งค่าความละเอียดได้สูงสุดถึง 6 ระดับ เหมาะสำหรับการกรอง การร่อน และการแยกวัตถุดิบที่มีความหนาแน่นต่ำ น้ำหนักเบา หรือมีความละเอียดมาก เช่น ทรายซิลิกา สีเซรามิกส์ สีฝุ่น เป็นต้น เพื่อประสิทธิภาพในการร่อนกรองสูงสุด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม