click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > สินค้าอุปโภคบริโภค
HEDER BELOW

FMCG – การดูแลส่วนบุคคลและที่บ้าน

Galaxy Sivtek หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการเครื่องจักรสำหรับการร่อน การแยกและการกรองสำหรับใช้กับวัตถุดิบและการใช้งานที่หลากหลาย ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนนับล้านโดยทางอ้อมโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวด

กว่าทศวรรษที่เราได้ออกแบบและทำการผลิตเครื่องกรองและเครื่องแยกที่ตอบสนองความต้องการที่จำเป็นทุกอย่าง ตั้งแต่การติดตั้งเครื่องจักรที่ในโรงงานจนถึงการผลิตตามมาตรฐานและข้อบังคับต่างๆ เราใส่ใจในทุกรายละเอียด

กว่าทศวรรษที่ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่น่าเชื่อถือระดับโลกได้ให้ความไว้วางใจกับ Sivtek สำหรับการร่อนและการกรองที่ซับซ้อนของตน

ด้วยประสบการณ์ที่คุ้มค่า กำลังคนที่มีทักษะและความมุ่งมั่นของเรา เราจึงประสบความสำเร็จอย่างมากในการให้บริการอุตสาหกรรม FMCG ในสองกลุ่ม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลและผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยก เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek 

การดูแลที่บ้าน

แอปพลิเคชันดูแลบ้าน

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรม FMCG อุตสาหกรรม คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภคด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ปราศจากสิ่งเจือปน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต ไปจนถึงการกำจัดอนุภาคละเอียดออกจากผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำหน่ายเร็ว (FMCG) อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม นม ผงซักฟอก สบู่ น้ำยาซักผ้า แชมพู แป้งฝุ่น ยาสีฟัน และอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่มีกระบวนการผลิตที่ซับซ้อนหลายขั้นตอน ซึ่งต้องอาศัยความละเอียดในทุกกระบวนการ ความผิดพลาดแม้เพียงเล็กน้อยอาจส่งผลกระทบต่อผลผลิตให้เสียหายเป็นวงกว้าง Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรม FMCG พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับทุกอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรม FMCG ด้วยที่สุดแห่งโซลูชันสำหรับกระบวนการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค จาก Galaxy Sivtek อาทิ

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติที่ใช้หลักการทำงานแบบ Delta P ซึ่งจะช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและแขวนลอยที่ปะปนอยู่ในวัตถุดิบออกไปทั้งหมด สามารถกรองวัตถุดิบของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม 

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์เป็นหนึ่งในเครื่องกรองระบบสั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ด้วยการออกแบบพิเศษให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมระบบสั่นสะเทือนที่จะช่วยยกระดับกระบวนการกรองวัตถุดิบ การกรองระหว่างกระบวนการผลิต การกรองเพื่อขจัดผงฝุ่นและสิ่งแปลกปลอม ไปจนถึงการกรองก่อนทำการบรรจุ ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR 

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ได้รับการต่อยอดจากเครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK ให้มีมอเตอร์ด้านข้าง 2 ตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพในการกรองและคัดขนาดในระดับสูงสุด เหมาะสำหรับใช้กับวัตถุดิบที่มีอนุภาคเล็กและต้องการความละเอียดในการกรองสูง ซึ่งมอเตอร์แบบคู่จะให้ความแม่นยำและผลลัพธ์การกรองที่มีคุณภาพ อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายและการปนเปื้อนจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม