click to chat
Galaxysivtek.co.th > ข้อได้เปรียบของเรา

จุดเด่นของ GALAXY

ความเชื่อมั่นในความสำเร็จที่แท้จริงมาจากการทำงานร่วมกับผู้เกี่ยวข้องอื่นๆที่คุณเชื่อใจได้เพื่อถ่ายทอดความรู้ ให้การสนับสนุนและให้ทักษะที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้า

ความทุ่มเทและความภักดีอย่างมีวิจารณญาณที่มีต่อลูกค้า ผู้ขาย บริษัทในเครือและคู่ค้าของเราแสดงให้เห็นถึงวิธีการที่เราทำงานร่วมกัน ประสบการณ์ในการทำงานกับกลุ่มบุคคลและกระบวนการต่างๆรวมทั้งผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมต่างๆกว่า 13 แขนงแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ เราได้สร้างขีดความสามารถให้กับทีมข้ามสายงานของเราเพื่อให้บรรลุและรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันผ่านโครงการต่างๆเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณ

ระบบคุณภาพ

องค์กรที่มีประสิทธิภาพและองค์กรระดับโลกมุ่งมั่นที่จะแสดงและส่งมอบคุณภาพโดยใช้วิธีทำงานกับบรรทัดฐานการบริหารลูกค้าที่พวกเขาสร้างขึ้น และโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาผลิตขึ้น
นี่เป็นวิสัยทัศน์ที่สำคัญในการเพิ่มมูลค่าและภาพลักษณ์ตราสินค้า รวมทั้งเป็นการรับประกันว่าคุณพร้อมที่จะประสบความสำเร็จสำหรับโอกาสใหม่ๆที่เปิดกว้างขึ้นในสถานการณ์การแข่งขันทางธุรกิจที่รุนแรงทั่วโลก

ประสิทธิภาพและประสิทธิผลสามารถทำได้ทีละขั้นตอนเท่านั้น และต้องบวกกับการทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างไม่หยุดยั้งและการยืนหยัดในมาตรฐานสูงสุดของคุณภาพและประสิทธิภาพ.
J. R. D. Tata

galaxy advantage insode

สนับสนุนหลังการขายที่ยืดหยุ่น

วัตถุประสงค์ของธุรกิจคือการสร้างลูกค้าที่สร้างลูกค้าและด้วยเหตุนี้เราจึงให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับฝ่ายสนับสนุนหลังการขาย

กระบวนการผลิตที่ดีเยี่ยม

กระบวนการผลิตเครื่องจักรทุกเครื่องจะเริ่มต้นจากบนกระดาษผ่านไปยังขั้นตอนขออนุมัติ จากนั้นจะทำการผลิตและสุดท้ายจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพ

เครื่องจักรที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

เราเป็นบริษัทผู้ผลิตที่มีความภาคภูมิใจเนื่องจากเครื่องจักรของเราทั้งหมดได้รับการรับรองตามมาตรฐานและแนวทางปฏิบัติของคณะกรรมการที่มีอำนาจควบคุมที่สำคัญ

กำลังการผลิตภายใน

เราเชื่อในอุดมการณ์ของการพึ่งพาตนเองดังนั้นเราจึงมีการปรับปรุงทางเทคนิคที่สำคัญทั้งหมดในโรงงานของเราเอง

10000

เครื่องจักรที่ติดตั้ง

1200

บริษัทที่ทำงานด้วย

12

อุตสาหกรรม

30

ประเทศ
Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา