click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > ปูนซีเมนต์และทราย
cement

ปูนซีเมนต์และทราย

ปูนซีเมนต์และทรายเป็นองค์ประกอบหลักและเป็นวัสดุพื้นฐานในการก่อสร้าง อุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วและความต้องการในวัสดุก่อสร้างทั้งสองอย่างนั้นสูงขึ้นในปัจจุบันเนื่องจากประชากรมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นดังนั้นความต้องการในการสร้างที่พักจึงมากขึ้น

Galaxy Sivtek ได้มีโอกาสในการทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ชั้นนำและมีชื่อเสียง เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นคู่ค้าผู้ให้บริการด้านการร่อนและกรองกับผู้ผลิตปูนซีเมนต์และทรายมากมายทั่วโลก

กระบวนการผลิตปูนซีเมนต์และทรายมีความซับซ้อนและต้องได้รับการจัดการอย่างจริงใจ

ในการผลิตปูนซีเมนต์นั้น ในขั้นตอนแรกจะมีการคัดแยกวัสดุที่ผิดขนาดออกให้ใช้เครื่องร่อนกรองของเรา ในขั้นตอนการเติมสารละลายเถ้าจะต้องมีการกรองเพื่อเอาวัสดุไม่พึงประสงค์ที่อาจถูกฉีดเข้าไปในระหว่างการรดน้ำออก

ส่วนในอุตสาหกรรมทรายนั้น อุปกรณ์คัดแยกและร่อนของเรามีประโยชน์สำหรับการหาขนาดที่ต้องการโดยการนำอนุภาคขนาดใหญ่ออก

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทราย จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยก เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทราย คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทราย

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์และทรายด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเม็ดสี สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

คุณภาพของปูนซีเมนต์และทรายเป็นองค์ประกอบหลักและฐานของการก่อสร้างทุกประเภท และเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อคุณภาพของงานโครงสร้างและงานรากฐานโดยตรง ในกระบวนการผลิตปูนซีเมนต์จึงต้องมีการคัด แยก ร่อน กรองวัตถุดิบต่าง ๆ อย่างระมัดระวัง Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทราย พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก การร่อน และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายเพื่อช่วยผู้ประกอบการในการกำจัดหิน กรวด และอนุภาคที่ไม่ต้องการออกจากวัตถุดิบเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์สูงสุดด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายโดยเฉพาะ อาทิ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์เป็นหนึ่งในเครื่องกรองระบบสั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ด้วยการออกแบบพิเศษให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมระบบสั่นสะเทือนที่จะช่วยยกระดับกระบวนการกรองวัตถุดิบ การกรองระหว่างกระบวนการผลิต การกรองเพื่อขจัดผงฝุ่นและสิ่งแปลกปลอม ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้กับผู้ใช้ในอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์และทรายได้อย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ได้รับการต่อยอดจากเครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK ให้มีมอเตอร์ด้านข้าง 2 ตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพในการกรองและคัดขนาดในระดับสูงสุด เหมาะสำหรับใช้กับวัตถุดิบที่มีอนุภาคเล็กและต้องการความละเอียดในการกรองสูง ซึ่งมอเตอร์แบบคู่จะให้ความแม่นยำและผลลัพธ์การกรองที่มีคุณภาพ อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายและการปนเปื้อนจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องร่อนกรองระบบโรตารี่ Sivtek Roto Sifter

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงที่ทำงานด้วยระบบโรตารี่โดยการใช้แรงเหวี่ยงอันทรงพลัง ร่อนกรองได้ละเอียดและต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เหมาะสำหรับการกรองและคัดขนาดวัตถุดิบหรือวัสดุที่มีความหนาแน่นต่ำ เช่น วัตถุดิบที่อยู่ในรูปแบบผงหรือเม็ด ใช้งานได้หลายรูปแบบรวมทั้งการแยกขนาด ร่อน กรอง และขจัดฝุ่นหรือสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ภายใต้ระบบปิด ไม่ก่อให้เกิดฝุ่นฟุ้งกระจายออกสู่ภายนอก ทำงานรวดเร็ว แม่นยำ ปราศจากแรงสั่นและเสียงรบกวน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องร่อนกรองระบบโรตารี่ตะแกรงคู่ SIVTEK Twin Roto Sifter

SIVTEK Twin Roto Sifter เป็นเครื่องร่อนกรองระบบโรตารี่พัฒนามาจากรุ่น SIVTEK Roto Sifter ให้มีเครื่องร่อนกรองแบบคู่สุดทนทาน พร้อมมอเตอร์คู่ และมูเล่ย์ประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตสูงสุดเทียบเท่าเครื่องร่อนกรอง 2 ตัวแต่ใช้พื้นที่น้อยกว่า ทำงานได้ต่อเนื่อง รวดเร็ว ให้คุณภาพที่สม่ำเสมอ โดยไม่ก่อให้เกิดแรงสั่นสะเทือนหรือเสียงรบกวน อีกทั้งยังใช้พลังงานน้อยกว่าและสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม