click to chat
Galaxysivtek.co.th > โครงสร้างพื้นฐาน

โครงสร้างพื้นฐานของเรา

เราเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้เพื่อตอบสนองมาตรฐานที่สูงขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการทางเทคนิคที่อาจเพิ่มขึ้นในอนาคต กล่าวได้ว่าเรากำลังปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่องตลอดจนปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานหลังบ้านเป็นระยะ ๆ ตามเทคโนโลยีล่าสุด

โครงสร้างพื้นฐานขั้นแอดวานซ์

เรา Galaxy Sivtek เชื่อว่าการที่จะได้สิ่งที่ดีที่สุดนั้น คุณต้องดีที่สุด ดังนั้นเราจึงมีโครงสร้างพื้นฐานขั้นแอดวานซ์ในพื้นที่ของเรา เราเชื่อมโยงโครงสร้างพื้นฐานเข้ากับสิ่งที่สามารถช่วยเราได้ในการเพิ่มกำลังการผลิตและผลิตผลทั้งทางตรงและทางอ้อม ด้วยพื้นที่กว่า 65,000 ตารางฟุต เรามีหน่วยการผลิตที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่สำนักงานอันน่าทึ่ง

infra
INFA

ความก้าวหน้าทางเทคนิค

ในระยะเวลาที่ผ่านมาเราได้พัฒนาและมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของตลาด วันนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถผลิตได้เองภายในโรงงานเกือบทุกอย่างโดยมีการพึ่งผู้ค้าจากภายนอกน้อยมาก เราได้ขับเคลื่อนโรงงานของเราด้วยเครื่องจักรที่สำคัญและจำเป็นทุกอย่างเช่น เครื่องพลาสม่า CNC เครื่องพ่นทรายแบบตู้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

การวิจัยและพัฒนาเชิงปฏิบัติการ

เพื่อตอบสนองให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า เราได้พัฒนาศูนย์วิจัยและพัฒนาภายในองค์กรเพื่อตอบสนองลูกค้าได้ตรงตามความต้องการ เราใช้สมมุติฐานการในการทดสอบจากตัวอย่างที่ลูกค้าส่งมาให้ ในระหว่างการทดสอบ เราร่อนกรองวัสดุและแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงตาข่ายและเครื่องจักรที่เหมาะสมที่สุดที่สามารถช่วยให้ลูกค้าบรรลุผลลัพธ์ที่ต้องการได้ด้วยคุณภาพสูง

INFA
infra page

พื้นที่โอฬาร

โรงงานและอาคารสถานที่ถูกสร้างบนพื้นที่กว่า 65,000 ตารางฟุต ทำให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการผลิต

กำลังการผลิตจากภายใน

เราเชื่อว่า "ยิ่งจ้างบุคคลภายนอกน้อยลงเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ได้คุณภาพมากขึ้นเท่านั้น" และด้วยเหตุนี้เราได้ติดตั้งเครื่องจักรที่จำเป็นทุกอย่างไว้ภายในโรงงาน

ความก้าวหน้าทางเทคนิค

เราปรับปรุงพื้นที่โรงงานและสำนักงานของเราเป็นระยะ ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะไม่ล้าหลังในการปรับปรุงทางเทคนิคใด ๆ

โครงสร้างพื้นฐานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยความเข้าใจในความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เราได้ขับเคลื่อนโรงงานของเราด้วยแผงโซลาเซลล์เพื่อช่วยในการประหยัดพลังงาน

10000

เครื่องจักรที่ติดตั้ง

1200

บริษัทที่ทำงานด้วย

12

อุตสาหกรรม

30

ประเทศ

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา