click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > การเกษตรและปุ๋ย
agriculture small

การแปรรูปทางการเกษตรและปุ๋ย

อย่างที่คุณเห็น ในแต่ละวันอุตสาหกรรมการแปรรูปทางการเกษตรและปุ๋ยมีการปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ ในอุตสาหกรรมการเกษตรนั้น เมื่อใดก็ตามที่ได้พีชผลมาจากฟาร์มมา คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดก่อนทำการบรรจุ โดยคุณจำเป็นต้องนำสิ่งสกปรกออกและแยกวัตถุที่ไม่พึงประสงค์เช่น ฝุ่น หินและสิ่งปฏิกูลอื่น ๆออกก่อนที่จะนำมาใช้ในการเลี้ยงสัตว์ได้

Galaxy Sivtek มีทางออกสำหรับทุกปัญหาเกี่ยวกับการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรของคุณ ส่วนใหญ่แล้วในอุตสาหกรรมการเกษตรเรามักใช้ Linea Sivtek ในการแปรรูปและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผลิตผลทางการเกษตร เราได้ให้บริการแก่อุตสาหกรรมการแปรรูปผลิตผลทางการเกษตรมาแล้วหลายแห่ง โดยคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากด้านล่าง

ในขณะที่อุตสาหกรรมการผลิตปุ๋ยมักต้องมีการคัดแยกผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย สำหรับการคัดเม็ด Galaxy Sivtek ได้ผลิตเครื่อง Inline Sivtek ออกมาเป็นพิเศษ เครื่อง Inline Sivtek ของเราคือเครื่องคัดแยกที่มีความปลอดภัย มีความสามารถสูงในการคัดแยกวัตถุดิบแห้งหรือเปียกด้วยการออกแบบที่ใช้พื้นที่น้อย มีบริษัทมากมายที่ใช้บริการจากเราด้วยการนำเครื่องจักรนี้ไปใช้งาน
หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับอุตสาหกรรมของคุณหรือติดต่อเรา

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ย จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยก เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปทางการเกษตรและปุ๋ย คลิกที่นี่

ผลิตภัณฑ์ของ SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ย

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตรและปุ๋ยด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดฝุ่น เศษพืช อนุภาคที่ไม่ต้องการ สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

อุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ยล้วนเกี่ยวข้องกับวัตถุดิบหลากหลายชนิด และความหลากหลายของวัตถุดิบนี้เองอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ไม่ได้ตามมาตรฐานตามที่ตั้งไว้ เนื่องจากรูปแบบ ลักษณะ และคุณสมบัติของวัตถุดิบที่ต่างกัน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ยจึงต้องนำกระบวนการเตรียมวัตถุดิบ เช่น การบด การกรอง การคัดแยก และการร่อนมาช่วยในกระบวนการผลิตเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันชั้นนำสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ย พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก การร่อน และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ยเพื่อช่วยผู้ประกอบการในการกำจัดฝุ่น เศษพืช อนุภาคที่ไม่ต้องการ เช่น หินและของเสียอื่น ๆ ออกจากวัตถุดิบเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ยโดยเฉพาะ อาทิ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ยที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ LINEA SIVTEK 

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ LINEA SIVTEK เป็นโซลูชันเพื่อการคัดขนาด แยกอนุภาค ร่อนกรอง และรีดน้ำเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตให้กับอุตสาหกรรมการเกษตรและปุ๋ย สามารถใช้ได้กับวัตถุดิบที่อยู่ในรูปของแห้งและของเหลว สามารถดัดแปลงให้เป็นระบบตะแกรงแบบเดี่ยวหรือคู่ได้อย่างง่ายดาย พร้อมขนาบข้างด้วยมอเตอร์มากถึง 2 ตัว เพื่อประสิทธิภาพในการคัดกรองสูงสุด ทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด อีกทั้งยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม