click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > พลาสติกและโพลีเมอร์
plastic polymer

พลาสติกและโพลิเมอร์

พลาสติกถูกใช้ตลอดเวลาในกิจกรรมประจำวันของเรา ที่พลาสติกเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและมีความทนทานสูง โพลิเมอร์ประดิษฐ์เป็นสารประกอบที่ใช้ในการผลิตพลาสติก โพลิเมอร์เหล่านี้สามารถปั้นเป็นรูปทรงและขนาดต่างๆเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

Galaxy Sivtek ได้ให้บริการแก่อุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์มาตั้งแต่ปี 1990 โดยเครื่อง Galaxy Sifters ถูกนำไปใช้ในการรีไซเคิลพลาสติก เครื่องเหล่านี้ใช้เพื่อขจัดฝุ่นละออง เศษและสิ่งสกปรกอื่น ๆ จากพลาสติก

ผลิตภัณฑ์ของ SIVTEK จะทำให้คุณพอใจ กับเครื่องร่อนกรองความจุสูงที่ให้คุณสามารถคัดแยกผงโพลิเมอร์ เม็ดพลาสติกหรือเพื่อขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ในปริมาณที่มาก คุณสามารถชมวิดีโอบันทึการทดลองใช้เครื่องจักรจากสถานที่ทดลองในโรงงาน Galaxy Sivtek เพื่อพิจารณาก่อนส่งคำสั่งซื้อได้

มีการประยุกต์ใช้งานอีกมากมายที่สามารถร่อนกรองโดยใช้เครื่อง SIFTEK Sifters ทีมวิศวกรด้านเทคนิคของเราสามารถแนะนำเครื่องร่อนกรองที่ดีที่สุดของเราให้คุณได้

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์ จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยก เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลิเมอร์ คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โพลีเมอร์เป็นส่วนประกอบสำคัญของสินค้าโภคภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันจนเป็นปกติ ด้วยคุณสมบัติที่มีความยืดหยุ่น ทนทานสูง และมีน้ำหนักเบา อีกทั้งสามารถขึ้นรูปเป็นรูปทรงและขนาดต่าง ๆ ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ทำให้โพลีเมอร์กลายเป็นส่วนประกอบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายตลอดมา Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์ พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก การร่อน และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์ เพื่อช่วยผู้ประกอบการในการขจัดฝุ่นละออง เศษ และสิ่งสกปรกที่มีอนุภาคเล็กอื่น ๆ ออกจากโพลิเมอร์ เม็ดพลาสติก พีวีซี เรซิน หรือสารประกอบอื่น ๆ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์พลาสติกให้มีความสมบูรณ์สูงสุดด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์โดยเฉพาะ อาทิ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์ที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์เป็นหนึ่งในเครื่องกรองระบบสั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ด้วยการออกแบบพิเศษให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมระบบสั่นสะเทือนที่จะช่วยยกระดับกระบวนการกรองวัตถุดิบ การกรองระหว่างกระบวนการผลิต การกรองเพื่อขจัดผงฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนอยู่ในวัตถุดิบ ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้กับผู้ใช้ในอุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์อย่างเต็มรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR
เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ได้รับการต่อยอดจากเครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK ให้มีมอเตอร์ด้านข้าง 2 ตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพในการกรองและคัดขนาดในระดับสูงสุด เหมาะสำหรับใช้กับวัตถุดิบที่มีอนุภาคเล็กและต้องการความละเอียดในการกรองสูง ซึ่งมอเตอร์แบบคู่จะให้ความแม่นยำและผลลัพธ์การกรองที่มีคุณภาพ อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายและการปนเปื้อนจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมพลาสติกและโพลีเมอร์

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษและเยื่อกระดาษด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดสิ่งเจือปน สารตกตะกอน หรือสิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก