click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > หมึกและสี
PAINT UBELOW

กระบวนการผลิตหมึกและสี

Galaxy Sivtek ได้ทำงานในด้านการร่อนและการกรองมาตั้งแต่ปี 1990 เราเป็นผู้ผลิตชั้นนำที่ให้บริการโซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการเคลือบเพื่อช่วยในการร่อนและกรองผลิตภัณฑ์ทุกประเภท คุณจะเห็นว่าลูกค้าของเราทั้งหมดในอุตสาหกรรมนี้ที่รับบริการจากเราด้วยความพึงพอใจ 100% จะเป็นผู้ผลิตสีที่เป็นของเหลวหรือผงเคลือบหรือหมึกหรือสีย้อมติดหรืออื่นๆ

ด้านล่างนี้คุณจะเห็นมีสองส่วนที่แตกต่างกันหนึ่งคือหมึกและอีกหนึ่งเป็นสี เลือกดูได้ตามที่คุณต้องการและดูการประยุกต์ใช้งานที่เกี่ยวข้องที่เราได้ทำงานไปแล้ว คุณยังสามารถหาดูกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้องจะได้ทราบว่าผลิตภัณฑ์ของเราทำงานอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้เข้าใจเครื่องจักรของเราได้เป็นอย่างดีและตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

กรุณาติดต่อเรา หากคุณต้องการให้เราช่วยเกี่ยวกับอุตสาหกรรมหมึกและสี

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมหมึกและสี จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องกรอง เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมหมึกและสี คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมหมึกและสี

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์หมึกและสีด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเม็ดสี สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

หมึกและสีเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ อุตสาหกรรม ดังนั้น ผู้ประกอบในอุตสาหกรรมหมึกและสีจำเป็นต้องยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานและสอดคล้องกับความต้องการของตลาดเป้าหมาย Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมหมึกและสี พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมหมึกและสีเพื่อช่วยผู้ประกอบการในการยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมสีและหมึกโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยกำจัดเม็ดสี สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากกระบวนการผลิต ทำให้สีและหมึกที่ได้มีความบริสุทธิ์ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสม่ำเสมอ อาทิ

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER 

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติที่ใช้หลักการทำงานแบบ Delta P ซึ่งเป็นการอาศัยความแตกต่างของแรงดันเพื่อช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและแขวนลอยที่ปะปนอยู่ในวัตถุดิบ สามารถกรองวัตถุดิบของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR 

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมหมึกและสีที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม