click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > อาหารและเครื่องดื่ม
food beverage interenal

ร่อนและกรองอาหารและเครื่องดื่มด้วยเครื่อง VIBRO SIFTER และ ตัวกรองทำความสะอาดตัวเอง

การแปรรูปอาหารและการผลิตเครื่องดื่มเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนเนื่องจากมีการร่อนและการกรองที่สำคัญหลายขั้นตอน

เราเข้าใจว่าขั้นตอนการกรองและการร่อนแต่ละขั้นตอนจะมีผลกับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างไรและอาจส่งผลต่อลักษณะของเครื่องเทศ แป้ง น้ำผลไม้ผงนมน้ำอัดลมหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เราเข้าใจว่าแต่ละการกรองและการคัดกรองขั้นตอนที่จะโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ของคุณและอาจจะส่งผลกระทบต่อลักษณะของเครื่องเทศ แป้ง นม ผง น้ำผลไม้ น้ำอัดลมหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการการกรองวัตถุดิบให้ใสสะอาด การคัดแยกคุณภาพ คัดขนาด การขจัดฝุ่นผง หรือ การขจัดวัตถุเป็นก้อน เครื่องแยก เครื่องร่อน เครื่องแร่งและกรองของ Galaxy Sivtek ช่วยให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติที่ดีและปลอดภัยได้

อุปกรณ์ในการกรองสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของเราทุกชิ้นผลิตขึ้นตามมาตรฐาน FDA (อาหาร) และ มาตรฐาน ATEX (การระเบิด) โดยใช้สแตนเลสขัดลายซาติน/ขัดเงาคุณภาพสูง

เครื่องร่อนและเครื่องกรองของเราได้ช่วยเหลือลูกค้าจำนวนมากในการเอาชนะปัญหาการแปรรูปอาหาร การแยกและการกรองอย่างมีประสิทธิภาพ โดยลูกค้าเหล่านี้เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดี เช่น Unilever Modalize Nestle Kraft และ Symrise รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตอาหารอิสระที่มีขนาดเล็ก

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยกวัตถุดิบ เครื่องร่อนตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

การแปรรูปอาหารและการผลิตเครื่องดื่มเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนเนื่องจากต้องมีการกรอง การแยก และการร่อนที่สำคัญหลายขั้นตอน Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีนำเสนอโซลูชันผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกของเราสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มอย่างครบถ้วนในทุกมิติ

 

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนตะแกรงอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น แป้งมันสำปะหลัง เมล็ดกาแฟ และอื่น ๆ  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มผลผลิตให้กับสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในวัตถุดิบได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาด ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER และ SIVTEK TWIN ROTO SIFTER

เครื่องกรองแบบแรงเหวี่ยง SIVTEK ROTO SIFTER และ SIVTEK TWIN ROTO SIFTER เป็นเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงคู่ที่มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้กำลังการผลิตมากเป็นพิเศษด้วยการติดตั้งมอเตอร์คู่และการทำงานที่อาศัยกลไกของมูเล่ย์ แต่ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนด้วยระดับเสียงขณะทำงานที่ต่ำกว่า 80 เดซิเบลและมีระดับสั่นสะเทือนเป็นศูนย์เปอร์เซ็นต์ มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องกรองตะแกรงแบบแรงเหวี่ยงแบบมอเตอร์เดี่ยวรวมกันสองตัวแต่ใช้พื้นที่น้อยกว่า อีกทั้งได้รับการออกแบบเป็นพิเศษให้ทำความสะอาดได้ง่าย ทำงานได้รวดเร็ว ลื่นไหล ไม่ติดขัด ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องกรองแรงเหวี่ยงทั่วไป

SIVTEK ROTO SIFTER : อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

SIVTEK TWIN ROTO SIFTER : อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ถูกสุขอนามัยและปลอดเชื้อโรค Galaxy Sivtek จึงได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK ที่ป้องกันการฟุ้งกระจายของก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กไม่ให้ลอยสู่อากาศและสร้างผลกระทบต่อผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายด้วยการกรองและคัดแยกผลิตภัณฑ์ภายในระบบที่ปิดสนิท ลำเลียงวัตถุดิบไปยังกระบวรการอื่น ๆ ด้วยระบบลม ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง (SS 304 / SS 316L) ทนทาน คุ้มค่า มาพร้อมกับระบบโหลดวัตถุดิบอัตโนมัติที่ช่วยสร้างความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูงสุด  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมยาและอาหาร SANITARY SIVTEK SEPARATOR

มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นปัจจัยสำคัญที่อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกแห่งให้ความสำคัญ Galaxy Sivtek จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกรองที่ถูกสุขลักษณะเพื่อส่งมอบให้กับผู้ผลิตสินค้าเพื่อการบริโภคทุกท่านด้วยเครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมยาและอาหาร SANITARY SIVTEK SEPARATOR ซึ่งเป็นเครื่องกรองระบบสั่นเหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ทำงานเงียบ ถูกสุขลักษณะ ปราศจากสิ่งเจือปนด้วยโครงสร้างแบบปิดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีฝุ่นเล็ดลอดออกมาระหว่างทำงานและมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบและการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดของ cGMP และ US FDA  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เพราะอุตสาหกรรมแต่ละประเภทมีความต้องการที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องมีการแปรรูปวัตถุดิบเผื่อผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งต้องผ่านกระบวนการที่ซับซ้อนหลายขั้นตอน รวมถึงการกรอง การแยก การร่อน และกระบวนการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์ คงรสชาติ สัมผัส และคุณประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และการร่อนให้กับคุณด้วยเครื่องมือที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ เพราะเราเข้าใจดีว่าการกรอง การแยก และการร่อนแต่ละขั้นตอนสามารถส่งผลต่อผลิตภัณฑ์ของคุณในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงลักษณะของเครื่องเทศ แป้ง น้ำผลไม้ ผงนม น้ำอัดลม หรือวัตถุดิบอื่น ๆ เราจึงมุ่งมั่นต่อยอดเครื่องกรอง เครื่องแยก และเครื่องร่อนแบบเดิม ๆ และพัฒนาขึ้นเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยควบคุมคุณภาพและรสชาติให้กับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการการกรองวัตถุดิบให้ใสสะอาด คัดแยกคุณภาพ คัดขนาด ขจัดฝุ่นผง แยกของเหลวเป็นของแข็ง แยกของแข็งกับของแข็ง หรือขจัดวัตถุเป็นก้อน ด้วยการใช้เครื่องแยก เครื่องร่อน และเครื่องกรองจาก Galaxy Sivtek คุณจะมั่นใจได้ถึงผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติและลักษณะที่ดี อีกทั้งคงคุณภาพได้ยาวนาน ตลอดจนยังมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพราะเครื่องจักรของเราทุกชิ้นผลิตขึ้นตามมาตรฐาน FDA (อาหารและยา) และมาตรฐาน ATEX (การระเบิด) โดยใช้สแตนเลสขัดลายซาติน/ขัดเงาคุณภาพสูง การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ซึ่งมีการติดตั้งให้กับองค์กรชั้นนำมาแล้วกว่า 10,000 เครื่อง