click to chat
pharma small

เครื่องร่อนและเครื่องแยกสำหรับอุตสาหกรรมยา

หลายครั้งที่เราได้เห็นปัญหาที่มีความซับซ้อนแต่กลับมีทางออกที่ง่ายดาย เรา Galaxy Sivtek รู้ว่าความแปลกใหม่และความเร็วในปัจจุบันของตลาดมาพร้อมกับนวัตกรรมโดยที่ความคุ้มค่าต่อเงินเป็นเสาหลักของบริษัทยา

เครื่องแยกและเครื่องกรองของ Galaxy Sivtek ได้รับการพัฒนาโดยอาศัยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงที่ออกแบบมาสำหรับการแยกและกรองวัตถุดิบยาประเภทสารออกฤทธิ์ยาและสารเพิ่มปริมาณ ด้วยประสิทธิภาพการแยกสารที่แม่นยำและสมบูรณ์แบบ โดยเครื่องร่อนและกรองยาได้รับการยืนยันว่าร่อนและกรองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากในขั้นตอนการเคลือบ การทำแกรนูล การขัด การกดเม็ดและยาน้ำเชื่อมเนื่องจากมีการออกแบบที่ดีเยี่ยม

เครื่องจักรได้รับการออกแบบให้เป็นไปตามข้อกำหนดของ cGMP และ FDA และเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการผลิต เหมาะสำหรับบริษัทผลิตยาที่ใส่ใจในคุณภาพอย่างมาก

เรามีความสามารถและทรัพยากรที่สมบูรณ์แบบพร้อมด้วยทักษะที่จะทำให้เครื่องร่อนและกรองวัตถุดิบผลิตยามีประสิทธิภาพ ทนทานและคุ้มค่ามากขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการผลิตยาหรือยาน้ำเชื่อมแบบใดก็ตามให้ไร้สิ่งปนเปื้อน Galaxy Sivtek พร้อมหาทางออกให้คุณเสมอ

โปรดติดต่อเรา หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับวัตถุดิบผลิตยาประเภทสารเพิ่มปริมาณและสารออกฤทธิ์ยา

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยา จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องคัดแยก เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมยา คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมยา

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยาด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ปราศจากสิ่งเจือปน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิตและบรรจุ ไปจนถึงการกำจัดอนุภาคละเอียดออกจากผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

อุตสาหกรรมยาเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อนมากที่สุดทั้งในแง่ของกระบวนการผลิตที่ต้องอาศัยความใส่ใจควบคู่ไปกับการรักษาสุขอนามัยเป็นพิเศษ Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมยา พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมยาเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมยาด้วยโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมยาโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตให้มีความรวดเร็ว แม่นยำ และมีประสิทธิภาพด้วยระบบ API และเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง เหมาะสำหรับทุกกระบวนการผลิตและการเคลือบ การย่อยขนาด การอัดเม็ดเพื่อการผลิตยาเม็ด แคปซูล ยาน้ำ และยาน้ำเชื่อมตามมาตรฐาน cGMP และ FDA สำหรับอุตสาหกรรมยา อาทิ

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติที่ใช้หลักการทำงานแบบ Delta P ซึ่งเป็นการใช้ความแตกต่างของแรงดันเพื่อช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและแขวนลอยอยู่ในวัตถุดิบ สามารถกรองวัตถุดิบของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK

เครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์เป็นหนึ่งในเครื่องกรองระบบสั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาด ด้วยการออกแบบพิเศษให้มีขนาดกะทัดรัด พร้อมระบบสั่นสะเทือนที่จะช่วยยกระดับกระบวนการกรองวัตถุดิบ การกรองระหว่างกระบวนการผลิต การกรองเพื่อขจัดผงฝุ่นและสิ่งแปลกปลอม ไปจนถึงการกรองก่อนทำการบรรจุ ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของกระบวนการทางเภสัชกรรมทุกรูปแบบ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์มอเตอร์คู่ได้รับการต่อยอดจากเครื่องคัดแยกระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK ให้มีมอเตอร์ด้านข้าง 2 ตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพในการกรองและคัดขนาดในระดับสูงสุด เหมาะสำหรับใช้กับวัตถุดิบที่มีอนุภาคเล็กและต้องการความละเอียดในการกรองสูง ซึ่งมอเตอร์แบบคู่จะให้ความแม่นยำและผลลัพธ์การกรองที่มีคุณภาพ อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายและการปนเปื้อนจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 เครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมยา SANITARY SIVTEK SEPARATOR

มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นปัจจัยสำคัญที่อุตสาหกรรมยาให้ความสำคัญ Galaxy Sivtek จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกรองที่ถูกสุขลักษณะเพื่อส่งมอบให้กับผู้ผลิตยาทุกท่านด้วยเครื่องกรองระบบสั่นเหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะในอุตสาหกรรมยา ทำงานเงียบ ถูกสุขลักษณะ ปราศจากสิ่งเจือปนด้วยโครงสร้างแบบปิดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีฝุ่นเล็ดลอดออกมาระหว่างทำงานและมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบและการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดของ cGMP และ US FDA อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม