click to chat
Galaxysivtek.co.th > อุตสาหกรรม > กระดาษและเยื่อกระดาษ
paper

กระดาษและเยื่อ

กระดาษเป็นวัสดุสำคัญที่ผลิตจากไม้หรือกระดาษรีไซเคิล กระบวนการทำกระดาษเริ่มจากการปลูกต้นไม้ไม่ใช่การตัดต้นไม้ โดยจะมีการเก็บเกี่ยวต้นไม้เช่นเดียวกับการเก็บเกี่ยวพืชผลในไร่นาและปลูกเพื่อทำกระดาษ เครื่องลอกเปลือกใช้เพื่อนำเปลือกออกจากท่อนไม้ส่วนการสับไม้จะใช้เครื่องสับ

Galaxy SIvtek ให้บริการแก่อุตสาหกรรมกระดาษตั้งแต่ปี 1990 ผลิตภัณฑ์ของ SIVTEK กำลังถูกใช้งานในอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษในหลายๆด้าน กระบวนการที่พบโดยทั่วไปซึ่งมีการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ SIVTEK ไว้ใช้งานได้แก่กระบวนการ Black Water, Clear Water, กรองของเหลวหรือผง และรีไซเคิลของเหลว/ผงแป้ง

ผลิตภัณฑ์ของ SIVTEK เป็นของแท้และมีคุณภาพสูงซึ่งจะทำให้คุณมีการดำเนินงานที่โดดเด่น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีปริมาณการผลิตที่สูงและต้องการการบำรุงรักษาที่ต่ำ SIVTEK Vibro Separator และ Super SIVTEK Separator เป็นเครื่องจักรที่ใช้กันทั่วไปสำหรับงานข้างต้น

ผู้เชี่ยวชาญของ SIVTEK พร้อมที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Galaxy ทั้งหมด เรามุ่งมั่นในคุณภาพและความรับผิดชอบต่อคุณ

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษ จาก Galaxy Sivtek มีอะไรบ้าง ?

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องกรอง เครื่องสั่นตะแกรง จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อคลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

โซลูชันอันดับ 1 เพื่ออุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษ

สัมผัสมิติใหม่แห่งโซลูชันเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบระดับโลกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการผลิตในกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์กระดาษและเยื่อกระดาษด้วยการช่วยร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบให้พร้อมสำหรับกระบวนการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดสิ่งเจือปน สารตกตะกอน หรือสิ่งสกปรกออกจากวัตถุดิบเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิต

 

เครื่องจักรอุตสาหกรรมคุณภาพสูงที่แบรนด์ทั่วโลกให้การยอมรับ

เครื่องจักรเพื่อการร่อน กรอง แยก และคัดขนาดวัตถุดิบแต่ละชนิดของเราได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติและการรับรองคุณภาพจากหน่วยงานต่าง ๆ ในระดับสากล อาทิ มาตรฐาน FDA, CE, cGMP และ ISO 9001:2015 จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และสอดคล้องกับมาตรฐานเครื่องจักรอุตสาหกรรมระดับโลก

 

มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี

เรามีประสบการณ์รวม 25 ปีในอุตสาหกรรมการแยกและการกรอง ติดตั้งเครื่องคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรมให้กับแบรนด์ต่าง ๆ กว่า 1,200 แบรนด์ อาทิ TOTO, Saint-Gobain, FDC, Sundeep Pharma, Lubrizol ฯลฯ ในกว่า 30 ประเทศ พร้อมรองรับความต้องการของทุกอุตสาหกรรม

 

บริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

เครื่องจักรเพื่อการร่อน การกรอง การแยก และการกรองของเรามีการรับประกันคุณภาพทุกชิ้น พร้อมบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน การซ่อมบำรุง การดูแลรักษาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลก

การผลิตกระดาษประกอบไปด้วยกรรมวิธีหลายขั้นตอน หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดที่ส่งผลโดยตรงคุณภาพของผลิตภัณฑ์กระดาษ ได้แก่ การเตรียมเยื่อ (Pulping) ซึ่งอาจได้มาจากเยื่อไม้หรือกระดาษรีไซเคิล เยื่อกระดาษที่ไม่ได้คุณภาพย่อมส่งผลต่อกระบวนการเดินแผ่นกระดาษ ทำให้กระดาษที่ได้มีความหยาบกระด้าง มีเส้นใยไม่สมบูรณ์ หรืออาจทำให้กระดาษขาดหรือตัดเป็นท่อน ๆ ได้ Galaxy Sivtek ผู้นำในอุตสาหกรรมโซลูชันสำหรับการกรอง การแยก และการกรองระดับโลกเพียงรายเดียวที่เข้าใจทุกความต้องการและความแตกต่างของอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษ พร้อมนำเสนอโซลูชันระดับโลกสำหรับกระบวนการกรอง การแยก การร่อน และการกรองประสิทธิภาพสูงให้กับอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษ เพื่อช่วยผู้ประกอบการในการร่อนกรองและขจัดอนุภาคที่ไม่ต้องการออกจากกระดาษและเยื่อกระดาษเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์สูงสุดด้วยโซลูชันการกรอง การร่อน และการแยกที่ออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษโดยเฉพาะ อาทิ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องร่อนกรองประสิทธิภาพสูงสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบในรูปแบบผงและของแข็งที่มีอนุภาคขนาดเล็กชนิดต่าง ๆ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษที่ต้องมีการกรองและแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในเยื่อกระดาษ สารเคมี สารละลาย หรือวัตถุดิบอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องกรองแยกกาก SIVTEK 360 DEG DISCHARGE SEPARATOR
SIVTEK 360 Discharge เป็นเครื่องกรองแยกกากที่ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อการกรองและแยกกากสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษและอุตสาหกรรมทั่วไป เหมาะสำหรับการใช้เพื่อแยกของแข็งออกจากของเหลว แยกเนื้อออกจากของเหลว หรือกรองสิ่งตกค้างเพื่อเตรียมพร้อมวัตถุดิบสำหรับกระบวนการผลิต ขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพสูง แม่นยำ ทำงานละเอียด สามารถลดความชื้นได้มากกว่า มีแรงสั่นและเสียงต่ำกว่า และประหยัดพลังงานกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองแยกกากทั่วไป อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม