click to chat
chemicals

สารเคมีและเม็ดสี

วันนี้เกือบทุกอุตสาหกรรมต้องมีการพึ่งพากันและกัน และอุตสาหกรรมหนึ่งที่มีส่วนช่วยเหลืออุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมายคืออุตสาหกรรมเคมีและสีย้อม

สารเคมีและสีย้อมสามารถอยู่ในรูปแบบต่างๆได้ตั้งแต่เป็นผง เม็ด สารเหลวและของเหลวไปจนถึงรูปแบบที่ผสมปนเปกันไป

กระบวนการผลิตสารเคมีขึ้นอยู่กับรูปแบบและชนิดของมัน แต่มักใช้กระบวนการทั่วไปเพียงไม่กี่ขั้นตอน เช่น การบด การผสม การกระจายตัวและการโม่

การร่อนและการกรองยังเป็นกระบวนการที่สำคัญสำหรับสารเคมีและสีย้อมส่วนใหญ่อีกด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้ได้คุณภาพตามที่ต้องการ

เครื่องกรองอุตสาหกรรม จาก Galaxy Sivtek ช่วยให้มั่นใจในการแยกหรือปรับแต่งสารเคมีและสีย้อมต่างๆให้มีคุณภาพและตรงความต้องการก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตต่อไป

เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องร่อนและเครื่องกรองอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่ Vaccum SIVTEK®จนถึง Self-Cleaning Filter ที่สามารถติดตั้งได้ในโรงงานเคมีเกือบทุกชนิดขึ้นอยู่กับความต้องการ

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมเคมี

เหตุผลที่ท่านควรใช้เครื่องกรอง เครื่องแยก เครื่องร่อน สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมเคมี จาก Galaxy Sivtek

การวิจัยเชิงปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรมเคมีและสีย้อม คลิกที่นี่

โซลูชั่น SIVTEK

Toto Centenary

Quality of our Ceramic Slurry has Increased Drastically since we started using SIVTEK Vibro Sifter. We Recommend Galaxy Sivtek Products to Ceramic Industries those who seek perfect Sieving Experience.

FDC

We have 5 machines of Galaxy Sivtek & all are working smoothly. Service provided by them is good & they provide spares on time & without any delay. If we talk about the quality of their equipment as compared to other than it is way better. I would recommend going with their sifter & separators.

SUDEEP

We are highly satisfied with quality and performance of Super Sivtek for gradation of calcium carbonate powder. We prefer top procure Vibro Sifter from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by them.

KUNAL CALCIUM

We are satisfied with Vibro sieve performance and services provided by Galaxy Sivtek .We are using more than 20 nos.of a vibro screen for screening of precipitated calcium carbonate slurry.The performance of vibro sieve is very well without any breakdown.  

Lubrizol

We are highly satisfied with quality and performance of Super SIVTEK for screening of chemical powder. We prefer to procure vibro sifters from Galaxy Sivtek. We are also happy with services extended to us by Galaxy Sivtek.

IMERYS

Thanks to Galaxy Sivtek for assisting us with effective Vibro sifters which not only help us getting proper sizing of the material but our product quality has also increased drastically.

Amneal

We are thankful to Galaxy Sivtek's management & they are always improving &  upgrading with design the suits pharma industry. Using their machine ensure that there is no chance of any unwanted particles in the product.

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

ทุกอุตสาหกรรมล้วนแล้วแต่ต้องมีการพึ่งพาซึ่งกันและกัน อุตสาหกรรมเคมีเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีส่วนช่วยเหลืออุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย สารเคมีสามารถอยู่ในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ของเหลว สารข้นหนืด ผง เม็ด ของแข็ง ไปจนถึงรูปแบบแบบผสมผสาน ซึ่งสารเคมีแต่ละชนิดก็มีขั้นตอนการผลิตที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับชนิดของสารเคมีนั้น ๆ แต่มักใช้กระบวนการทั่วไปคล้าย ๆ กัน เช่น การบด การผสม การกระจายตัว การโม่ รวมถึงการกรอง การแยก และการร่อน

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และการร่อนให้กับคุณด้วยเครื่องมือที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมเคมีโดยเฉพาะ เครื่องกรอง เครื่องแยก เครื่องร่อนคุณภาพสูงจาก Galaxy Sivtek ช่วยให้คุณสามารถแยก กรอง ร่อน หรือปรับแต่งสารเคมีต่าง ๆ ให้มีคุณภาพและตรงความต้องการก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตต่อไป เรามีกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องกรอง เครื่องแยก และเครื่องร่อนที่หลากหลาย สามารถติดตั้งได้ในโรงงานเคมีทุกประเภท มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีในอุตสาหกรรมการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลก ซึ่งมีการติดตั้งให้กับองค์กรชั้นนำมาแล้วกว่า 10,000 เครื่อง

เพราะการผลิตและแปรรูปสารเคมีประกอบไปด้วยขั้นตอนและกระบวนการที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อน อีกทั้งยังอาจส่งผลต่อสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานได้โดยตรง Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีนำเสนอโซลูชันผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมเคมีที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของอุตสาหกรรมเคมีอย่างครบถ้วนในทุกมิติ

 

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มคุณภาพของเหลวด้วยเครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบของเหลวที่มีลักษณะเป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดข้นสูง ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่เจือปนอยู่ในวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่อาศัยความแตกต่างของแรงดัน รองรับงานหนักด้วยความสามารถในการกรองได้ต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง เพิ่มกำลังการผลิตได้มากกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองแบบเดิม ไม่ต้องเสียเวลาและเพิ่มภาระงานในการเปลี่ยนกรองด้วยระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ มาพร้อมกับระบบ PLC ที่จะช่วยในการตั้งค่าระบบอัตโนมัติเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผลิตจากส่วนประกอบโลหะแบบขัดเงาและพ่นทรายและระบบหล่อด้วยของเหลว ไม่ติดไฟ ไม่ลามไฟ สร้างความปลอดภัยในการทำงานได้เป็นอย่างดี   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เพิ่มประสิทธิภาพในการคัดแยกขนาดให้เหนือมาตรฐานด้วยเครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR ที่สามารถใช้คัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดอย่างแม่นยำ ใช้สำหรับคัดเกรดวัตุดิบที่มีลักษณะเป็นผง เม็ด และของเหลวได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้การผลิตผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูงและสามารถควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ ประหยัด คุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเคมีที่ต้องมีการแปรรูปวัตถุดิบต่าง ๆ มีขนาดให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เพิ่มกำลังการผลิตให้กับสายการผลิตด้วยเครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด สามารถใช้ร่วมกับตะแกรงเบอร์ 500 ได้ดี ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น ซิลิกา เซรามิค ผงสี ผงทองแดง ผงเงิน และอื่น ๆ อีกมากมายแม้งานกรองที่ยากที่สุด   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมเคมี SANITARY SIVTEK SEPARATOR

เพราะเราทราบดีว่ามาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยมีความสำคัญอย่างไรต่ออุตสาหกรรมเคมี Galaxy Sivtek จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกรองที่ถูกสุขลักษณะเพื่อส่งมอบให้กับอุตสาหกรรมเคมีทุกประเภทด้วยเครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมเคมี SANITARY SIVTEK SEPARATOR ซึ่งเป็นเครื่องกรองระบบสั่นเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมเคมีโดยเฉพาะ ทำงานเงียบ สอดคล้องกับหลักชีวอนามัยที่ดี ช่วยให้กระบวนการผลิตมีความบริสุทธิ์ ปราศจากสิ่งเจือปนด้วยโครงสร้างแบบปิดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีฝุ่นหรืออนุภาคขนาดเล็กเล็ดลอดออกมาระหว่างทำงาน มั่นใจกว่าด้วยระบบป้องกันการรั่วซึม ออกแบบและผลิตตามมาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดของ cGMP และ US FDA และมีขนาดให้เลือกตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 24 นิ้วไปจนถึง 72 นิ้ว   อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม