click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องแยกผงโลหะ

เครื่องแยกผงโลหะ

เหตุใดเครื่องแยกผงโลหะ เครื่องคัดขนาดผงโลหะ จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมโลหะ

โลหะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่พบได้ในข้าวของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ เครื่องมือทางการแพทย์ ไปจนถึงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการบินและอวกาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ต้องการคุณภาพและความแม่นยำในการผลิตสูง ทำให้กระบวนการผลิตชิ้นงานโลหะต้องใช้ความละเอียดในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการเลือกใช้ส่วนประกอบสำคัญอย่างผงเหล็กหรือผงโลหะที่จำเป็นต้องมีการควบคุมคุณภาพเพื่อการผลิตชิ้นงานหรือผลิตภัณฑ์โลหะที่มีคุณภาพ เนื่องจากโครงสร้าง คุณสมบัติทางเคมี ความบริสุทธิ์ และการกระจายตัวของผงโลหะหรือผงเหล็กล้วนส่งผลต่อการเรียงตัวและการขึ้นรูปของชิ้นงาน อาจทำให้ชิ้นงานเปลี่ยนรูปทรงในระหว่างกระบวนการผลิต หรือส่งผลให้ชิ้นงานมีความหนาแน่นแต่ละจุดไม่เท่ากัน นำไปสู่ชิ้นงานที่ไม่สมบูรณ์หรือขาดคุณภาพได้

ปรับปรุงคุณภาพ ผงโลหะ ด้วยเครื่องแยกผงโลหะ เครื่องคัดขนาดผงโลหะ จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการปรับปรุงคุณภาพ ผงโลหะด้วยเครื่องแยกผงโลหะและเครื่องคัดขนาดผงโลหะจาก Galaxy Sivtek ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานในกระบวนการกรอง การแยก และการร่อนผงโลหะ ผงเหล็ก และวัตถุดิบที่อยู่ในรูปแบบผง อาทิ ผงไทเทเนียม ผงสังกะสี แร่เหล็ก ฯลฯ เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติทางกายภาพและคุณสมบัติเชิงกลของชิ้นงาน ช่วยเพิ่มการกระจายตัวและคัดกรองสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ อย่างแม่นยำ จึงช่วยปรับปรุงคุณภาพ ทำให้ชิ้นงานมีทั้งความสวยงามและมีคุณภาพสม่ำเสมอ เพิ่มความสามารถในการผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนให้มีความเที่ยงตรงมากขึ้น ทำให้ชิ้นงานมีความสมบูรณ์ ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เสียไปกับกระบวนการกรอง การแยก และการร่อนวัตถุดิบ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการติดตั้งเครื่องไปแล้วกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับแยกผงโลหะ คัดขนาดผงโลหะของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดผงโลหะและวัตถุดิบทุกชนิดทุกรูปแบบให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับแยกผงโลหะ คัดขนาดผงโลหะที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะโดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นเครื่องร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดผงโลหะและวัตถุดิบต่าง ๆ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมโลหะที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR

เครื่องคัดขนาดระบบสั่นตะแกรงแบบอินไลน์ INLINE SIVTEK DUAL MOTOR มาพร้อมกับมอเตอร์ด้านข้าง 2 ตัวเพื่อมอบประสิทธิภาพในการกรองและคัดขนาดแบบสูงสุด เหมาะสำหรับใช้กับผงโลหะและวัตถุดิบที่มีอนุภาคเล็กและต้องการความละเอียดในการกรองสูง ซึ่งมอเตอร์แบบคู่จะให้ความแม่นยำและผลลัพธ์การกรองที่มีคุณภาพ อีกทั้งสามารถปรับแต่งให้เป็นระบบปิดเพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายและการปนเปื้อนจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านความปลอดภัย สุขอนามัย และอาชีวอนามัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ด้วยการออกแบบให้มีขนาดที่กะทัดรัดและใช้งานง่าย จึงสามารถถอดชิ้นส่วนเครื่องกรองและทำความสะอาดส่วนประกอบต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 24” จนถึง 48” อ่านเพิ่มเติม

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุดิบไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น ผงโลหะ ผงเหล็ก และวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์โลหะ อ่านเพิ่มเติม

Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก คัดขนาด ร่อน กรองวัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องแยกผงโลหะ จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

Inline SIVTEK Dual Motor

View Details

Super SIVTEK Seperator

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา