click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องกรองน้ำหมึก

เครื่องกรองน้ำหมึกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม

เหตุใดเครื่องกรองน้ำหมึกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมหมึก

เทคโนโลยีการพิมพ์ในรูปแบบใหม่ ๆ ทำให้อุตสาหกรรมหมึกพิมพ์ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง แต่การจะอยู่รอดได้ท่ามกลางสถานการณ์การแข่งขันที่รุนแรงนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น ผู้ประกอบการจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้เครื่องกรองน้ำหมึกที่จะช่วยกำจัดเม็ดสี สารตกตะกอน สิ่งสกปรกออกจากหมึกพิมพ์ ตัวเนื้อสี ตัวทำละลาย และสารเติมแต่งต่าง ๆ ทำให้หมึกพิมพ์ที่ได้มีความบริสุทธิ์ มีคุณภาพ ได้มาตรฐานสม่ำเสมอ พร้อมสำหรับการพิมพ์ลงบนพลาสติก อะคริลิค กระจก โลหะ ผ้า หนัง ไม้ ยาง กระดาษเคลือบ พอร์ซเลน และวัสดุอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภท ด้วยการพึ่งพาเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่มีคุณภาพอย่างเครื่องกรองน้ำหมึกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกจาก Galaxy Sivtek

ปรับปรุงคุณภาพน้ำหมึก ด้วยเครื่องกรองน้ำหมึกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรม จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการปรับปรุงคุณภาพน้ำหมึกด้วยเครื่องกรองน้ำหมึกสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมจาก Galaxy Sivtek ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานในกระบวนการกรองน้ำหมึกและวัตถุดิบที่อยู่ในรูปของเหลวเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติของหมึกพิมพ์ ช่วยคัดกรองสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ แม้สิ่งเจือปนที่มีอนุภาคเล็กที่สุด จึงช่วยปรับปรุงคุณภาพ ทำให้ผลิตภัณฑ์หมึกพิมพ์มีคุณภาพสม่ำเสมอ สามารถนำไปผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนให้มีความสมบูรณ์ ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เสียไปกับกระบวนการกรองวัตถุดิบ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการติดตั้งเครื่องไปแล้วกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับกรองน้ำหมึกของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง น้ำหมึกและวัตถุดิบที่เป็นของเหลวทุกชนิดให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับกรองน้ำหมึกที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับน้ำหมึกและหมึกพิมพ์โดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นเครื่องร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการการกรองและขจัดสิ่งแปลกปลอมและสิ่งเจือปนที่ปะปนมากับน้ำหมึก ตัวเนื้อสี ตัวทำละลาย และสารเติมแต่งต่าง ๆ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมหมึกพิมพ์ที่ต้องมีการ กรองและกำจัดสิ่งเจือปนเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มผลผลิตให้กับสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลาย ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในน้ำหมึกหรือวัตถุดิบอื่น ๆ อาทิ ตัวเนื้อสี ตัวทำละลาย และสารเติมแต่งต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านเพิ่มเติม

SIVTEK Self-cleaning Filter

View Details

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา