click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม

เครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม

เหตุใดเครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

“แป้ง” เป็นเป็นแหล่งพลังงานในโภชนาการของมนุษย์และเป็นส่วนประกอบสำคัญในอาหารและเครื่องดื่มแทบทุกชนิด อาหารส่วนใหญ่ที่บริโภคกันในแต่ละวันล้วนแล้วแต่มีแป้งเป็นส่วนประกอบแทบทั้งสิ้น อาทิ ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว พาสต้า บะหมี่ เค้ก เบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว รวมถึงเครื่องปรุงรสจำพวกซอสและน้ำปรุงรสต่าง ๆ  อย่างไรก็ตาม ในการกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากแป้งแต่ละชนิดจะมีความต้องการจำเพาะที่แตกต่างกันออกไป แต่กระบวนการหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในสายงานผลิตคือการร่อนแป้ง ซึ่งจะทำให้แป้งกระจายตัว ไม่เกาะเป็นก้อน ผสมเข้ากับส่วนผสมอื่น ๆ ได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยแยกเศษผงต่าง ๆ ที่ปะปนมาในแป้ง ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์ คงรสชาติ สัมผัส และคุณประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน ดังนั้น สำหรับภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตที่ต้องใช้แป้งเป็นจำนวนมาก ๆ การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยอย่าง “เครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม” จึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งนอกจากจะสามารถประหยัดแรงงานและเวลาแล้ว ยังช่วยให้กระบวนการร่อนแป้งมีคุณภาพสม่ำเสมอ สามารถร่อนแป้งในปริมาณมากได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ปรับปรุงคุณภาพผงแป้งด้วยเครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการร่อนแป้งระดับอุตสาหกรรมด้วย “เครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรม” จาก Galaxy Sivtek ที่ไม่เพียงช่วยร่อนแป้งให้กระจายตัวเท่านั้น แต่ยังช่วยกรองฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่ปะปนมากับแป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ร่อนวัตถุดิบที่เป็นผงทั้งผงละเอียดและผงหยาบในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้หลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องเทศ ผงนม ผงโกโก้ ผงกาแฟ ผงชาเขียว น้ำตาล ผงปรุงรส และวัตถุดิบอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถร่อน แยก และกรองได้ในครั้งเดียว ประหยัดเวลา ทำงานรวดเร็ว ช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างฉับไว ป้องกันการสูญเสียแป้งในระหว่างการผลิตและการลดปริมาณของเสียอันเกิดจากสิ่งเจือปนในผลผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความสมบูรณ์ สามารถส่งมอบรสชาติ สัมผัส และคุณประโยชน์ให้กับผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วน

ประเภทของผงแป้งชนิดใดบ้าง ที่ เครื่องร่อน Galaxy Sivtek สามารถช่วยคุณปรับปรุงคุณภาพได้

  • แป้งข้าวเจ้า
  • แป้งข้าวเหนียว
  • แป้งมันฝรั่ง
  • แป้งขนมปัง
  • แป้งมันสำปะหลัง
  • แป้งมันเทศ
  • แป้งท้าวยายม่อม
  • แป้งถั่วเขียว
  • แป้งสาลี
  • แป้งถั่วลูกไก่
  • แป้งอัลมอนด์
  • แป้งถั่วเหลือง
  • แป้งข้าวโพด
  • แป้งมะพร้าว
  • พริกป่น
  • นมผง
  • น้ำตาล
  • ผงฟู
  • ผงปรุงรส

ผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนแป้งของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดวัตถุดิบรูปแบบผงทุกชนิดให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมอาหารโดยเฉพาะ

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น แป้งมันสำปะหลัง เมล็ดกาแฟ และอื่น ๆ อ่านเพิ่มเติม

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาด ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ถูกสุขอนามัยและปลอดเชื้อโรค Galaxy Sivtek จึงได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK ที่ป้องกันการฟุ้งกระจายของก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กไม่ให้ลอยสู่อากาศและสร้างผลกระทบต่อผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายด้วยการกรองและคัดแยกผลิตภัณฑ์ภายในระบบที่ปิดสนิท ลำเลียงวัตถุดิบไปยังกระบวนการอื่น ๆ ด้วยระบบลม ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง (SS 304 / SS 316L) ทนทาน คุ้มค่า มาพร้อมกับระบบโหลดวัตถุดิบอัตโนมัติที่ช่วยสร้างความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูงสุด Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก แป้ง วัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรมรุ่นอื่น ๆ จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้ อ่านเพิ่มเติม

Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก คัดขนาด ร่อน กรองวัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องร่อนแป้ง อุตสาหกรรม จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้

Super SIVTEK Seperator

View Details

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

SIVTEK Roto Sifter

View Details

Vacuum SIVTEK

View Details

Sanitary SIVTEK Seperator

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา
 • เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น แป้งมันสำปะหลัง เมล็ดกาแฟ และอื่น ๆ

 • เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาด ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง

 • เครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ถูกสุขอนามัยและปลอดเชื้อโรค Galaxy Sivtek จึงได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องร่อนระบบสั่นแบบสุญญากาศ VACUUM SIVTEK ที่ป้องกันการฟุ้งกระจายของก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กไม่ให้ลอยสู่อากาศและสร้างผลกระทบต่อผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายด้วยการกรองและคัดแยกผลิตภัณฑ์ภายในระบบที่ปิดสนิท ลำเลียงวัตถุดิบไปยังกระบวนการอื่น ๆ ด้วยระบบลม ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง (SS 304 / SS 316L) ทนทาน คุ้มค่า มาพร้อมกับระบบโหลดวัตถุดิบอัตโนมัติที่ช่วยสร้างความคล่องตัวในการปฏิบัติงานสูงสุด

Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก แป้ง วัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องร่อนแป้งอุตสาหกรรมรุ่นอื่น ๆ จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้