click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องร่อนแก้ว

เครื่องร่อนแก้ว

เหตุใดเครื่องร่อนแก้ว เครื่องคัดขนาดผงแก้ว จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมแก้ว

กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากแก้วเป็นกระบวนการที่มีความซับซ้อนและละเอียดอ่อนอย่างมาก ขั้นตอนหนึ่งที่มีความสำคัญและส่งผลต่อคุณภาพโดยรวมของผลิตภัณฑ์แก้วและเครื่องแก้ว ได้แก่ การคัดคุณภาพวัตถุดิบและการผสมวัตถุดิบต่าง ๆ เช่น ผงแก้ว ทรายแก้ว ทรายซิลิกา โซเดียมคาร์บอเนต แคลเซียมคาร์บอเนต และวัตถุดิบอื่น ๆ ให้เป็นเนื้อเดียวกัน แต่หนึ่งในปัญหาที่ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมแก้วมักต้องเผชิญก็คือขนาดที่ไม่สม่ำเสมอและความไม่บริสุทธิ์ของวัตถุดิบ ซึ่งผู้ผลิตในอุตสาหกรรมแก้วจำเป็นต้องมีการคัดขนาดวัตถุดิบให้มีอนุภาคเท่า ๆ กัน รวมถึงต้องมีการกรองวัตถุดิบเพื่อขจัดสิ่งสกปรก สิ่งเจือปน และเศษหินต่าง ๆ ก่อนจะผสมวัตถุดิบตามสัดส่วนและป้อนเข้าสู่เตาหลอมเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น กระจกตกแต่ง เครื่องเคลือบ แผงโซลาร์เซลล์ เครื่องสุขภัณฑ์ ยานยนต์ ฯลฯ ให้มีคุณภาพตามต้องการด้วยการพึ่งพาเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่มีคุณภาพอย่างเครื่องร่อนแก้ว เครื่องคัดขนาดผงแก้ว คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกจาก Galaxy Sivtek

ปรับปรุงคุณภาพ ด้วยเครื่องร่อนแก้ว เครื่องคัดขนาดผงแก้ว จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการปรับปรุงคุณภาพเครื่องแก้วและผลิตภัณฑ์จากแก้วในระดับอุตสาหกรรมด้วยเครื่องร่อนแก้ว เครื่องคัดขนาดผงแก้วจาก Galaxy Sivtek ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานในกระบวนการผลิตและขึ้นรูปผลิตภัณฑ์แก้วทุกชนิดด้วยการร่อน แยก และคัดขนาดผงแก้ว ทรายกแก้ว ทรายซิลิกา โซเดียมคาร์บอเนต แคลเซียมคาร์บอเนต และวัตถุดิบอื่น ๆ ที่ต้องใช้ในกระบวนการผลิต ซึ่งอาจมีขนาดเล็กใหญ่ไม่เท่ากันให้มีความสม่ำเสมอ พร้อมช่วยคัดแยกสิ่งแปลกปลอม สิ่งเจือปนออกจากวัตถุดิบ ทำให้ผลิตภัณฑ์แก้วมีความสมบูรณ์ ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เสียไปกับกระบวนการคัดแยก ร่อน กรองวัตถุดิบ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการติดตั้งเครื่องไปแล้วกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนแก้ว คัดขนาดผงแก้ว ผงซิลิกา ของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดวัตถุดิบทุกชนิดทุกรูปแบบให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนแก้ว คัดขนาดผงแก้ว ผงซิลิกา เครื่องคัดขนาดแก้ว ลูกปัด เครื่องคัดขนาดเศษแก้ว ที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแก้วและผลิตภัณฑ์จากแก้วโดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดผงแก้ว ทรายซิลิกา โซเดียมคาร์บอเนต แคลเซียมคาร์บอเนต และวัตถุดิบต่าง ๆ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมแก้วและเครื่องแก้วที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ LINEA SIVTEK

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ LINEA SIVTEK เป็นเครื่องจักรสำหรับการร่อนกรองประสิทธิภาพสูง สามารถใช้กำจัดฝุ่นและสิ่งเจือปนต่าง ๆ ที่ปะปนมากับผงแก้ว ทรายแก้ว ทรายซิลิกา โซเดียมคาร์บอเนต แคลเซียมคาร์บอเนต และวัตถุดิบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรองได้แม้อนุภาคขนาดเล็ก พร้อมช่วยคัดและแยกขนาดของวัตถุดิบได้อย่างแม่นยำ ทำงานด้วยระบบที่ปิดสนิทเพื่อป้องกันฝุ่นละอองกระจายออกไปในอากาศและป้องกันสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ไม่ให้เข้าสู่กระบวนการคัดแยก ทำงานภายใต้ระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ รวดเร็ว ให้ผลผลิตสูง สามารถคัดแยกวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบสั่นแบบชั้นกรองคู่เพื่อกรองและแยกขนาด ทำให้มีความแม่นยำในการคัดกรองสูง พร้อมช่วยเพิ่มกำลังการผลิตสูงสุด อ่านเพิ่มเติม

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

Linea SIVTEK

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา