click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องกรองผงสี

เครื่องร่อนสีฝุ่น

เหตุใดเครื่องร่อนสีฝุ่น เครื่องคัดขนาดผงสี จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมสี

ผงสี หรือ สีฝุ่น (Powder Coat) คือ สีชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นผงคล้ายแป้ง มีองค์ประกอบหลัก ๆ คือ แม่สี เรซิน และสารเคมีอื่น ๆ โดยปัจจุบันผงสีหรือสีฝุ่นเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่มีการใช้งานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อะไหล่รถยนต์ เครื่องปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียม และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย เนื่องจากคุณสมบัติ สีสัน และ ความทนทานที่มีมากกว่าสีประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม หนึ่งในปัญหาสำคัญของผลิตภัณฑ์ผงสีหรือสีฝุ่นที่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ต้องเผชิญ คือ ความบริสุทธิ์ของสี เนื่องจากสีฝุ่นหรือผงสีส่วนใหญ่ในท้องตลาดมักเต็มไปด้วยสิ่งเจือปนและอนุภาคแปลกปลอม ทำให้คุณภาพของผงสีไม่เป็นไปตามที่ต้องการ และยังทำให้เกิดการอุดตันหรือความไม่สม่ำเสมอของชิ้นงานได้ ผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมสีจึงควรให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพและความบริสุทธิ์ของผงสีหรือสีฝุ่นด้วยการพึ่งพาเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่มีคุณภาพอย่างเครื่องร่อนสีฝุ่น เครื่องคัดขนาดผงสี คุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกจาก Galaxy Sivtek

ปรับปรุงคุณภาพ ด้วยเครื่องร่อนสีฝุ่น เครื่องคัดขนาดผงสี จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการปรับปรุงคุณภาพ สีฝุ่นและผงสีด้วยเครื่องร่อนสีฝุ่น หรือ เครื่องกรองสีฝุ่น เครื่องคัดขนาดผงสีจาก Galaxy Sivtek ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานในกระบวนการกรอง การแยก และการร่อนผงสี สีฝุ่น และวัตถุดิบที่อยู่ในรูปแบบผงเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติและคุณภาพของผงสี ช่วยเพิ่มการกระจายตัวและคัดกรองสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ อย่างแม่นยำ จึงช่วยให้ชิ้นงานมีทั้งความสวยงามและมีคุณภาพสม่ำเสมอ เพิ่มความสามารถในการผลิตชิ้นงานที่มีความซับซ้อนให้มีความเที่ยงตรงมากขึ้น ทำให้ชิ้นงานมีความสมบูรณ์ ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เสียไปกับกระบวนการกรอง การแยก และการร่อนวัตถุดิบ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการติดตั้งเครื่องไปแล้วกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนสีฝุ่น คัดขนาดผงสีของเรา

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดผงสี สีฝุ่น และวัตถุดิบประเภทผงทุกชนิดให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนสีฝุ่น คัดขนาดผงสีที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลหะโดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นเครื่องร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดผงสี สีฝุ่น และวัตถุดิบในรูปแบบผงชนิดต่าง ๆ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมสีที่ต้องมีการร่อน กรอง แยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มผลผลิตให้กับสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลาย ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในผงสีและสีฝุ่น สารเคมี สารละลาย หรือวัตถุดิบอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านเพิ่มเติม

Galaxy Sivtek ยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับกระบวนการคัดแยก คัดขนาด ร่อน กรองวัตถุดิบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการผลิตทุกรูปแบบเพื่อช่วยคุณยกระดับมาตรฐานในด้านการผลิตให้กับผู้ประกอบการทุกท่าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูรายละเอียดของเครื่องร่อนสีฝุ่น คัดขนาดผงสีรุ่นอื่น ๆ จาก Galaxy Sivtek ได้จากด้านล่างนี้

SIVTEK Self-cleaning Filter

View Details

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

SIVTEK Roto Sifter

View Details

Super SIVTEK Seperator

View Details

Inline SIVTEK

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา