click to chat
Galaxysivtek.co.th > พนักงานพูด

เสียงสะท้อนจากลูกจ้างของเรา

มีผู้กล่าวไว้ว่า: อย่าตัดสินหนังสือจากหน้าปก แต่หน้าปกชีวิตของผมที่เป็นอยู่และจะเป็นต่อไปคือ Galaxy Sivtek งานแรกและทั้งชีวิตของผม ผมสัญญากับตัวเองไว้ 2 คำคือ เรียนรู้และเติบโต วันนี้ผมมาถึงจุดสูงสุดในชีวิตการทำงานของตัวเองได้ก็มาจากการเรียนรู้จาก GALAXY ผมได้ทำงานอยู่กับ Galaxy Sivtek มาหลายปีทำให้ได้เห็นทุกอย่างขึ้นและลง (เหมือนชีวิตคนเรา) อย่างมั่นคง รู้สึกราวกับว่าบริษัทนี้เป็นลูกของผมเอง (ดูแลตั้งแต่เริ่มต้น) ผมรักวัฒนธรรมที่เปิดกว้างที่เราสร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเรา Galaxy Sivtek เชื่อมั่นในการทำงานด้วยความสุข! เพื่อไปต่อด้วยเกียร์ 6

Saumil Desai

Senior Manager-After Market & Customer Support

Sr.Manager CustomerSupport

การเป็นวิศวกรเครื่องกลโดยอาชีพทำให้ผมมีโอกาสค้นพบศักยภาพของตัวเองกับ Galaxy Sivtek ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินกิจการด้านการผลิตเป็นหลัก การที่ผู้บริหารให้การสนับสนุนและให้ความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องทำให้ผมมีแรงจูงใจและก้าวข้ามเรื่องยิบย่อยทุกอย่างระหว่างทางไปได้ เกี่ยวกับการทำงาน มีการผสมปนเปกันไประหว่างสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้และความสนุก แต่โดยรวมแล้วผมสนุกกับงานนะ (ใช่ครับ วิศวกรเครื่องกลก็สนุกได้)

Anil Prajapati

Senior Manager-Manufacturing

AP

ผมอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อบอกว่าผมสนุกกับการทำงานให้กับบริษัทนี้และต้องขอขอบคุณสำหรับโอกาสอันยอดเยี่ยมที่ได้ทำงานร่วมกับสมาชิกในทีมที่แต่ละคนมีความสามารถแตกต่างกัน ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารได้ให้การสนับสนุนผมและผ่านการให้กำลังใจและคำแนะนำจากทุกคน ทำให้ผมสามารถเก่งได้ในทุกโครงการที่เสนอมา การทำงานในฐานะผู้บริหารอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ฝ่ายการตลาด และ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Galaxy Sivtek เป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีของผมและผมรู้สึกขอบคุณและอยากเดินหน้าไปกับบริษัทต่อไป

Mayank Patel

Senior Manager - Business Development | Marketing | R&D

Untitled

มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆที่ได้ร่วมงานกับ Galaxy Sivtek และระหว่างที่ผมดำรงตำแหน่งมาตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา ได้พบและผ่านความสำเร็จมากมาย การเติบโตขึ้นของบริษัท ทีมงานหนุ่มสาวที่มีพรสวรรค์ทำงานด้วยกัน รวมทั้งวัฒนธรรมแห่งการเฉลิมฉลองและความตื่นเต้น เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของ Galaxy Sivtek และแน่นอน เป็นบริษัทในฝันสำหรับหนุ่มสาวผู้มีพรสวรรค์ที่มีความมุ่งมั่น

Nitesh Tandel

Senior Manager - Design & QA

NT

มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆที่ได้ร่วมงานกับ Galaxy Sivtek และระหว่างที่ผมดำรงตำแหน่งมาตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา ได้พบและผ่านความสำเร็จมากมาย การเติบโตขึ้นของบริษัท ทีมงานหนุ่มสาวที่มีพรสวรรค์ทำงานด้วยกัน รวมทั้งวัฒนธรรมแห่งการเฉลิมฉลองและความตื่นเต้น เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของ Galaxy Sivtek และแน่นอน เป็นบริษัทในฝันสำหรับหนุ่มสาวผู้มีพรสวรรค์ที่มีความมุ่งมั่น

Amit Suthar

Manager System & IT

Amit

การเดินทางของผมกับบริษัทเริ่มต้นขึ้นในปี 2004 ผมมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเรื่อยมาผ่านงานมาหลายบทบาท โดยเริ่มต้นเป็นผู้บริหารฝึกหัด จนได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีมงานหลักของบริษัทและปัจจุบันกำลังพัฒนาตลาดต่างประเทศสำหรับ Galaxy Sivtek ความก้าวหน้าในบริษัทเปิดกว้างเสมอหากคุณต้องการ บางตำแหน่งสามารถไขว่คว้ามาได้ง่ายๆ จนคนอื่น ๆ อยากให้ผมทำงานและมุ่งมั่นมากขึ้น นี่คือสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและมีชีวิตชีวาด้วยบรรยากาศการเรียนรู้และแนวทางที่หลากหลายในหน่วยงานต่าง ๆ ของ บริษัท

Keyur Andhariya

Senior Manager - Export Sales

ka

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา