click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องกรองสารเคมี

เครื่องกรองสารเคมี

เหตุใดเครื่องคัดขนาดสารเคมี เครื่องกรองสารเคมี จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีเป็นธุรกิจที่มีความสำคัญอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากหลาย ๆ อุตสาหกรรมจำเป็นต้องใช้วัตถุดิบทางเคมีและสารเคมีในกระบวนการผลิตและแปรรูป สารเคมีสามารถอยู่ในรูปแบบของก๊าซ ของเหลว ผง เม็ด ไปจนถึงของแข็ง แม้กระบวนการผลิตสารเคมีจะขึ้นอยู่กับรูปแบบและชนิดของสารเคมีนั้น ๆ แต่กระบวนการหลักในการผลิตสารเคมีล้วนแต่ข้องเกี่ยวกับการบด การผสม การกรอง และการคัดขนาด ซึ่งจะช่วยให้การผลิตสารเคมีดำเนินไปอย่างสมบูรณ์ มีคุณลักษณะและคุณสมบัติที่มีความจำเพาะตรงตามที่กำหนดไว้ ดังนั้น เพื่อให้บรรลุคุณภาพและคุณสมบัติที่ตรงตามต้องการ การคัดแยกขนาดสารเคมีและการกรองสารเคมีจึงเป็นหนึ่งในกระบวนการที่จำเป็นในการผลิตสารเคมีอย่างมาก

ปรับปรุงคุณภาพสารเคมี ด้วยเครื่องกรองสารเคมี เครื่องคัดแยกขนาดสารเคมี จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการคัดขนาดสารเคมีและการกรองสารเคมีระดับอุตสาหกรรมด้วย “เครื่องคัดขนาดสารเคมี” และ “เครื่องกรองสารเคมี” จาก Galaxy Sivtek ที่ไม่เพียงช่วยคัดแยกขนาดสารเคมีเท่านั้น แต่ยังช่วยกรองสิ่งเจือปนและสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนมากับสารเคมีและสารตั้งต้นต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้คัดแยกและกรองผงแคลเซียมคาร์บอเนต ถ่านกัมมันต์หรือคาร์บอนกัมมันต์ ผงคาร์บอน สารกําจัดเชื้อรา น้ำปูนขาว ผงกำมะถัน รวมถึงสารเคมีที่อยู่ในรูปของของเหลว ผงหยาบ ผงละเอียด เม็ด และรูปแบบอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยเครื่องคัดขนาดสารเคมีและเครื่องกรองสารเคมีจาก Galaxy Sivtek จะช่วยให้ผู้ประกอบการในธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ สามารถยกระดับคุณภาพในการผลิตสารเคมีและช่วยให้กระบวนการผลิตเป็นไปอย่างฉับไว มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งเครื่องไปแล้วมากกว่า 10,000 เครื่องในมากกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับกรองสารเคมี คัดแยกขนาดสารเคมี

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดวัตถุดิบและสารเคมีทุกชนิดให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับกรองสารเคมี คัดแยกขนาดสารเคมีที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสารเคมีโดยเฉพาะ

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก อ่านเพิ่มเติม

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบและสารเคมี ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบและสารเคมีเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibra-sonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มผลผลิตให้กับสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลายตั้งแต่สารเคมีที่อยู่ในรูปของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในวัตถุดิบได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด อ่านเพิ่มเติม

เครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมยาและอาหาร SANITARY SIVTEK SEPARATOR

มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นปัจจัยสำคัญที่อุตสาหกรรมทุกประเภท Galaxy Sivtek จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกรองที่ถูกสุขลักษณะเพื่อส่งมอบให้กับผู้ผลิตสารเคมีและสินค้าเพื่อการอุปโภคบริโภคทุกท่านด้วยเครื่องคัดแยกอนามัย SANITARY SIVTEK SEPARATOR ซึ่งเป็นเครื่องกรองระบบสั่นเหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทำงานเงียบ ถูกสุขลักษณะ สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ด้านชีวอนามัย ทำให้สารที่ได้ปราศจากสิ่งเจือปนด้วยโครงสร้างแบบปิดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีฝุ่นเล็ดลอดออกมาระหว่างทำงานและมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบและการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดของ cGMP และ US FDA อ่านเพิ่มเติม

SIVTEK Self-cleaning Filter

View Details

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

Super SIVTEK Seperator

View Details

Sanitary SIVTEK Seperator

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดวัตถุดิบและสารเคมี ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบและสารเคมีเพื่อแปรรูปหรือใช้ในกระบวนการผลิตอื่น ๆ มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibra-sonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง

เครื่องกรองทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER

เพิ่มผลผลิตให้กับสายการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องกรองการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ SIVTEK SELF-CLEANING FILTER ที่สามารถกรองวัตถุดิบได้อย่างหลากหลายตั้งแต่สารเคมีที่อยู่ในรูปของเหลวที่เป็นน้ำไปจนถึงของเหลวที่มีความหนืดสูง ช่วยขจัดหรือแยกอนุภาคไม่พึงประสงค์ที่เป็นของแข็งและสารแขวนลอยที่อยู่ในวัตถุดิบได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยหลักการทำงานแบบ Delta P ที่จะช่วยสร้างความแตกต่างของแรงดัน สะดวกกว่าด้วยระบบทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ ไม่ต้องหยุดงานเพื่อเปลี่ยนไส้กรองหรือทำความสะอาดระบบ ทำให้สามารถกรองได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องกรองทั่วไปในท้องตลาด

เครื่องคัดแยกอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมยาและอาหาร SANITARY SIVTEK SEPARATOR

มาตรฐานเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยเป็นปัจจัยสำคัญที่อุตสาหกรรมทุกประเภท Galaxy Sivtek จึงมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันการกรองที่ถูกสุขลักษณะเพื่อส่งมอบให้กับผู้ผลิตสารเคมีและสินค้าเพื่อการอุปโภคบริโภคทุกท่านด้วยเครื่องคัดแยกอนามัย SANITARY SIVTEK SEPARATOR ซึ่งเป็นเครื่องกรองระบบสั่นเหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ทำงานเงียบ ถูกสุขลักษณะ สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ด้านชีวอนามัย ทำให้สารที่ได้ปราศจากสิ่งเจือปนด้วยโครงสร้างแบบปิดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่มีฝุ่นเล็ดลอดออกมาระหว่างทำงานและมีระบบป้องกันการรั่วซึมด้วยการออกแบบและการผลิตตามมาตรฐานสูงสุดตามข้อกำหนดของ cGMP และ US FDA