click to chat
Galaxysivtek.co.th > เครื่องร่อนเม็ดพลาสติก

เครื่องร่อนเม็ดพลาสติก

เหตุใดเครื่องร่อนเม็ดพลาสติก เครื่องคัดแยกพลาสติก จึงเป็นเครื่องจักรที่จำเป็น สำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลาสติก

เม็ดสีหรือเม็ดพลาสติกมาสเตอร์แบตซ์ (Masterbatch) เป็นเม็ดสีหลักชนิดเข้มข้นที่ใช้ผสมกับเม็ดพลาสติก เพื่อใช้ในกระบวนการเติมสีให้กับงานผลิตและขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกต่าง ๆ เนื่องจากเม็ดสีประเภทนี้จะช่วยลดการฟุ้งกระจายของสีที่อยู่ในรูปแบบผง อีกทั้งยังจัดเก็บและใช้งานได้สะดวก ทำให้กระบวนการทำงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว จึงเป็นเม็ดสีนิยมใช้ในงานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับพลาสติกอย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับพลาสติกหลายแห่งอาจต้องเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับขนาดที่ไม่สม่ำเสมอของเม็ดสีอันเกิดจากเครื่องอัดรีดที่ใช้ในการผลิตเม็ดสี ส่งผลให้การผลิตชิ้นงานและคุณภาพงานไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ดังนั้น เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตและคุณภาพของชิ้นงานพลาสติก ผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลาสติกจึงควรให้ความสำคัญกับการคัดแยกเม็ดสีและวัตถุดิบต่าง ๆ ด้วยการพึ่งพาเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่มีคุณภาพอย่างเครื่องร่อนเม็ดพลาสติกและเครื่องคัดแยกพลาสติกคุณภาพสูง มาตรฐานระดับโลกจาก Galaxy Sivtek

ปรับปรุงคุณภาพ พลาสติก ด้วยเครื่องร่อนเม็ดพลาสติก เครื่องคัดแยกพลาสติก จาก Galaxy Sivtek

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก  การคัดแยกขนาด และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการปรับปรุงคุณภาพ พลาสติกระดับอุตสาหกรรมด้วยเครื่องร่อนเม็ดพลาสติกและเครื่องคัดแยกพลาสติกจาก Galaxy Sivtek ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานในกระบวนการผลิตและขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิดด้วยการร่อน แยก และคัดขนาดเม็ดสีและวัตถุดิบอื่น ๆ อาทิ เม็ดพลาสติก PE, PP, PS, PVC ฯลฯ ที่ต้องใช้ในกระบวนการต่าง ๆ ซึ่งอาจมีขนาดเล็กใหญ่ต่างกันให้มีความสม่ำเสมอ พร้อมช่วยคัดแยกสิ่งแปลกปลอมออกจากวัตถุดิบ ทำให้ชิ้นงานมีความสมบูรณ์ ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพตามที่ต้องการ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาที่เสียไปกับกระบวนการคัดแยกเม็ดสีและวัตถุดิบอื่น ๆ จึงช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการติดตั้งเครื่องไปแล้วกว่า 10,000 เครื่องในกว่า 12 อุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนเม็ดพลาสติก เครื่องคัดแยกพลาสติก

Galaxy Sivtek ผู้นำด้านโซลูชันการกรอง การแยก และการร่อนระดับโลกยินดีส่งมอบนวัตกรรมในการกรอง การแยก และคัดแยกขนาดวัตถุดิบทุกชนิดทุกรูปแบบให้กับคุณด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับร่อนเม็ดพลาสติก เครื่องคัดแยกพลาสติกที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับพลาสติกโดยเฉพาะ

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR

เครื่องแยกขนาดระบบสั่น SIVTEK VIBRO SEPARATOR เป็นอุปกรณ์ในการร่อนกรองที่ยอดเยี่ยมและดีที่สุดสำหรับการคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรอง และแยกขนาดเม็ดสี มาสเตอร์แบตซ์ เม็ดพลาสติก และวัตถุดิบต่าง ๆ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ มีประสิทธิภาพ ประหยัดและคุ้มค่าเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมพลาสติกที่ต้องมีการแยกขนาดวัตถุดิบเพื่อใช้ในกระบวนการผลิต มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่เส้นผ่าศูนย์กลาง 18 นิ้วไปจนถึง 84 นิ้วเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย รองรับการติดตั้งกับเครื่องรุ่น GS และอุปกรณ์เสริม อาทิ ชุดป้องการตะแกรงอุดตัน ระบบป้องกันอุดตันแบบ Vibrasonic เครื่อง Sivtek 360 Degree Discharge Separator และ Magnetic Separator & Maximizer เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างเต็มกำลัง อ่านเพิ่มเติม

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ Linea SIVTEK

เครื่องกรองแนวนอนแบบตะแกรงคู่ Linea SIVTEK เป็นเครื่องมือร่อนกรองประสิทธิภาพสูง สามารถใช้กำจัดฝุ่นและสิ่งเจือปนต่าง ๆ ที่ปะปนมากับเม็ดสี มาสเตอร์แบตซ์ เม็ดพลาสติก และวัตถุดิบต่าง ๆ พร้อมช่วยคัดและแยกขนาดของวัตถุดิบได้อย่างแม่นยำ ทำงานด้วยระบบที่ปิดสนิทเพื่อป้องกันฝุ่นละอองกระจายออกไปในอากาศและป้องกันสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ไม่ให้เข้าสู่กระบวนการคัดแยก ทำงานภายใต้ระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ รวดเร็ว ให้ผลผลิตสูง สามารถคัดแยกวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบสั่นแบบชั้นกรองคู่เพื่อกรองและแยกขนาด ทำให้มีความแม่นยำในการคัดกรองสูง พร้อมช่วยเพิ่มกำลังการผลิตสูงสุด อ่านเพิ่มเติม

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK

เครื่องร่อนอุตสาหกรรมระบบสั่น SUPER SIVTEK ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงและมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยคุณสมบัติการกรองด้วยตะแกรงแบบละเอียด ทำงานได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องร่อนระบบสั่นทั่วไปด้วยการสร้างแรงสั่นสะเทือนได้มากกว่าถึง 3 เท่า ทำให้วัตถุดิบไหลผ่านตะแกรงได้ในอัตราที่สูงกว่า อีกทั้งสามารถคัดขนาดได้ถึง 5 ระดับ กระจายขนาดของอนุภาคได้อย่างละเอียดด้วยการทำงานเพียงครั้งเดียว มาพร้อมกับมอเตอร์แรงสั่นสะเทือนสูงที่ปรับระดับความแรงและองศาในการหมุนได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งแบบแห้งและแบบเปียก เช่น เม็ดสี มาสเตอร์แบตซ์ เม็ดพลาสติก และวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก อ่านเพิ่มเติม

SIVTEK Vibro Seperator

View Details

Linea SIVTEK

View Details

Super SIVTEK Seperator

View Details

โบรชัวร์องค์กร

หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับการร่อนและกรองในอุตสาหกรรม ...เราจัดการให้ท่านได้

ติดต่อเรา